Khoa Quốc tế Pháp ngữ

IFI-FC giành chức vô địch giải đấu ISCUP 2020

Ngày 25/07/2020, trận chung kết giải đấu ISCUP diễn ra đầy kịch tính với những pha bóng nảy lửa và tinh thần nhiệt huyết của cả hai đội tuyển HACINCO và IFI-FC. Kết quả chung cuộc, IFI-FC giành chiến thắng với tỉ số 4-3.
Giải Bóng đá ISCUP 2020 diễn ra từ ngày 4/7 – 25/7/2020 tại Sân bóng Đại học Hà Nội do Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Đây là giải bóng đá thường niên nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên và giảng viên, nâng cao sức khỏe để học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Giải bóng thu hút hơn 200 cầu thủ đến từ các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngay từ đầu giải đấu, các cầu thủ của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI-FC) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những trận đấu vòng loại rất xuất sắc - Vòng 1: IFI-FC 3-2 HUS FC, Vòng 2: IFI-FC 5 - 0 VIKING CF.

Ở trận đấu thứ hai của vòng bán kết, IFI-FC tiếp tục ghi thêm vào chiến tích 4 - 0, đưa đội bóng bước vào trận chung kết.

3 2

Trận chung kết của giải đấu ISCUP 2020 diễn ra vào lúc 8h30, ngày 25/07/2020 tại Sân bóng Đại học Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau hai bàn thắng ghi được của số 12 Dalby Auguste (IFI-FC) và số 5 Vũ Tuấn Anh (HACINCO), hai đội bước vào loạt đá luân lưu 11m.

Kết quả chung cuộc, IFI-FC giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4-3.

Một màn trình diễn đẹp mắt ăn mừng chiến thắng đã được đội bóng áo đỏ IFI-FC thể hiện ngay sau trận đấu trong niềm hân hoan của các cổ động viên.