Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Buổi Gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023 với học viên Thạc sĩ tại IFI

Ngày 09/02/2023, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể học viên, cựu học viên các chương trình Thạc sĩ tại IFI. Đây là dịp để giảng viên, cán bộ, nhân viên của IFI gặp mặt các thế hệ học viên cũng như trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Tập thể CBNV và học viên IFI chụp hình lưu niệm tại buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện IFI có ông Phùng Danh Thắng, Viện trưởng; ông Hồ Tường Vinh, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; ông Đào Tùng, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác phát triển, Trưởng Bộ phận đào tạo sau đại học. Buổi gặp mặt còn quy tụ các thế hệ học viên, cựu học viên đã và đang theo học các chương trình Thạc sĩ tại IFI.

Thay mặt Ban Lãnh đạo (BLĐ) Viện, Thầy Phùng Danh Thắng gửi lời chúc mừng năm mới Quý Mão tới toàn thể học viên, đồng thời chia sẻ về những kế hoạch mới của IFI trong năm 2023. Thầy Thắng cũng hy vọng với mạng lưới học viên đông đảo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, IFI sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế là cơ sở giáo dục, đào tạo chất lượng cao, thân thiện và đa dạng về văn hóa.

Viện trưởng Phùng Danh Thắng phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu năm 2023

Sau khi xem video giới thiệu về lịch sử và các hoạt động nổi bật của IFI trong năm 2022, Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể học viên IFI đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Tiếp nối chương trình là bài hát “Sweet name” do học viên Ibanzi Kilongo Christian đến từ chương trình Thạc sĩ CNTT, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) trình bày.

CBNV và học viên IFI cùng nâng ly chúc mừng năm mới
Bài hát “Sweet name” do học viên Ibanzi Kilongo Christian trình bày

Trong khuôn khổ chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023, các học viên thạc sĩ trong nước và quốc tế được tham gia trò chơi đố vui về lịch sử hình thành, phát triển của IFI. Năm nay là một năm quan trọng với Đại học Quốc gia Hà Nội và IFI, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023). Kết thúc trò chơi, năm học viên trả lời đúng và nhanh nhất đã giành chiến thắng. Ngoài ra những học viên khác cũng nhận được quà lưu niệm từ IFI thông qua phần bốc thăm may mắn sôi động và thú vị.

Đại diện cho các học viên, chị Nguyễn Thị Kiều Anh đến từ chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo IFI đã tổ chức một buổi giao lưu, gặp mặt ý nghĩa, đồng thời chúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên và học viên có một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành đạt.

Chị Nguyễn Thị Kiều Anh, học viên chương trình Thạc sĩ Fintech đại diện phát biểu cảm nghĩ

Buổi Gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Đây là dịp hội ngộ để chia sẻ những thành quả đạt được và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Học viên IFI chụp ảnh cùng BLĐ Viện
Video tổng kết hoạt động của IFI trong năm 2022
Trò chơi đố vui sôi động
Tiết mục văn nghệ ngẫu hứng của học viên Thạc sĩ Fintech
BLĐ IFI trao quà cho các học viên chiến thắng trò chơi
Tiết mục văn nghệ ngẫu hứng của học viên Thạc sĩ Fintech