Khoa Quốc tế Pháp ngữ

ĐHQGHN công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ

Sáng ngày 14/02/2023, tại Hòa Lạc, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Lê Quân đã trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) cho ông Phùng Danh Thắng.
Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho ông Phùng Danh Thắng

Tham dự buổi lễ, về phía Ban Lãnh đạo ĐHQGHN có Giám đốc Lê Quân, Phó Giám đốc thường trực Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu, Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn. Về phía IFI có ông Phùng Danh Thắng, Phó Viện trưởng cùng đại diện các phòng, ban chức năng của Viện. Buổi lễ còn có sự tham gia của các nhân sự từ cơ quan thành viên khác của ĐHQGHN được bổ nhiệm, công nhận chức vụ quản lý, lãnh đạo đợt này.

Phát biểu tại Lễ Trao quyết định, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân chúc mừng Viện trưởng Phùng Danh Thắng đã được giao trọng trách, nhận quyết định bổ nhiệm, đồng thời đánh giá cao chất lượng đào tạo và đường hướng phát triển của IFI với các ngành học mới, năng động, mang tính quốc tế. Giám đốc Lê Quân cũng khẳng định vai trò quan trọng của IFI trong việc nâng cao chỉ số quốc tế cũng như vị thế của ĐHQGHN trong Cộng đồng Pháp ngữ, trong khu vực và trên thế giới. Do đó Ban Lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên của IFI cần không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác với các trường đại học lớn của Cộng đồng Pháp ngữ để Viện trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện, đa dạng văn hóa của bạn bè quốc tế.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân phát biểu tại buổi lễ

Trong khuôn khổ của buổi lễ, tân Viện trưởng Phùng Danh Thắng gửi lời cảm ơn đến ĐHQGHN đã tin tưởng giao nhiệm vụ với nhiều thách thức và cơ hội cũng như đến tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên của IFI đã tin tưởng, ủng hộ mình đảm nhận vị trí đứng đầu đơn vị. Viện trưởng cam kết trong thời gian tới sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng IFI trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của ĐHQGHN.

Viện trưởng Phùng Danh Thắng phát biểu nhận Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ Trương Việt Hà đã công bố Quyết định số 4648/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm ông Phùng Danh Thắng, Phó Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ làm Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ kể từ 01/01/2023.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố các quyết định về công tác nhân sự ĐHQGHN:

Toàn cảnh Lễ Công bố
Viện trưởng Phùng Danh Thắng (ngoài cùng bên trái) tại buổi lễ
Đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên IFI tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng
Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN tặng hoa chúc mừng Viện trưởng Phùng Danh Thắng