Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Người IFI - Trí tuệ và sắc đẹp tỏa sáng

Vào tối ngày 13/11/2019, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN đã diễn ra đêm chung kết Hội thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ nhất". Nữ cán bộ công đoàn Vũ Thị Mỹ Lệ, Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã xuất sắc dành giải Nhất của cuộc thi.

Cán bộ Vũ Thị Mỹ Lệ hiện đang công tác tại Trung tâm Tư vấn Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học Công nghệ (IFI BRAIN), IFI và đồng thời là Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viện, Trưởng ban thanh tra nhân dân. Với khả năng ứng xử thông minh, giọng hát hay, duyên dáng và tự tin, Mỹ Lệ đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và vượt lên 23 thí sinh, xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi và giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của nữ cán bộ công đoàn duyên dáng
Vũ Thị Mỹ Lệ nhận giải thưởng thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất.
Vũ Thị Mỹ Lệ cùng các thí sinh trong top 5 của cuộc thi

Tham dự cuộc thi, 23 thí sinh đã trải qua các phần thi: tài năng, trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và cuối cùng là phần thi ứng xử với sự góp mặt của 5 gương mặt đạt điểm cao nhất.

Chân dung thí sinh Vũ Thị Mỹ Lệ

Ban giám khảo là những tên tuổi trong làng giải trí như: Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Trưởng Ban Giám khảo, Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Người mẫu Thúy Hằng, Nhà báo Ngô Bá Lục.