Tiếp đại diện công ty phần mềm TIBCO (Mỹ)

Ngày 29/01/2019, ban lãnh đạo viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI cùng phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của TIBCO - công ty cung cấp phần mềm phân tích kinh doanh và giải pháp cấu trúc hạ tầng hàng đầu trên thế giới - do ông Alan Ho (Giám đốc) dẫn đầu.

Thông báo tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI.
Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.

Tuyển dụng đào tạo

Tuyển chuyên viên phụ trách đào tạo

Số lượng: 03 người
Trình độ: Cử nhân đại học trở lên, sử dụng thành thạo tiếng Pháp
Kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng tốt.
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập cao

Tuyển Chuyên viên

Viện Quốc tế Pháp ngữ (Institut Francophone International, gọi tắt là IFI) hình thành trên cơ sở phát triển Viện Tin học Pháp ngữ (Institut de la Francophonie pour l'Informatique, thành lập năm 1997) và tiếp nhận Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (Pôle Universitaire Français à Hanoi, thành lập năm 2006). Chính thức mang tên hiện nay từ ngày 18/11/2014, Viện Quốc tế Pháp ngữ là một tổ chức nghiên cứu và đào tạo quốc tế, chất lượng cao trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

tuyển dụng

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Để thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của Viện, IFI đang rất cần thu hút các Tiến sĩ tài năng và tâm huyết đến làm việc tại Viện với tư cách là nhà quản lý, giảng viên và nghiên cứu viên.