Học viên quốc tế của IFI tham gia diễn xuất trong phim “Đào, Phở và Piano”

Học viên quốc tế của IFI tham gia diễn xuất trong phim “Đào, Phở và Piano”  

Vừa qua, các học viên quốc tế từ Togo, Cameroun, Sénégal tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia diễn xuất trong “Đào, Phở và Piano” - bộ phim lịch sử đang trở thành “cơn sốt phòng vé” trong thời gian gần đây.

Workshop IFI   Tri tue cam xuc noi cong so

Workshop “Trí tuệ cảm xúc nơi công sở”  

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN hân hạnh thông báo về buổi workshop "Trí tuệ Cảm xúc nơi công sở" trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Psychology for Life" sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 01/3/2024, tại IFI. Buổi workshop do IFI và Viện Tâm lý Việt - Pháp phối hợp tổ chức.

DSC 2869

IFI trao quà cho học viên quốc tế nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán, ngày 02/02, Ban Lãnh đạo Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao quà cho các học viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại IFI. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của IFI đối với lưu học viên đang học tập tại trường vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Talkshow “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mới trong thời đại 4.0”

Talkshow “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mới trong thời đại 4.0”

Thấu hiểu những thắc mắc, trăn trở của các bạn học sinh, đồng thời nhằm hỗ trợ và định hướng cho học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam trên con đường sự nghiệp trong tương lai, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện ILACA phối hợp tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mới trong thời đại 4.0”.

Khóa trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam

Khóa trải nghiệm hướng nghiệp cho học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam

Ngày 28/01 vừa qua, Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI-PUF) làm đầu mối, thông qua Đoàn thanh niên và các đơn vị chuyên môn về đào tạo và tuyển sinh của 5 đơn vị đào tạo trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm: Trường Đại học Việt Nhật (VJU), Trường Đại học Kinh tế (UEB), Trường Đại học Luật (UL), Trường Đại học Ngoại Ngữ (ULIS), Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Trung tâm quản lý đô thị Hòa Lạc-ĐHQGHN cùng với Học viện ILACA đã phối hợp tổ chức Khóa trải nghiệm hướng nghiệp dành cho 900 em học sinh và hơn 50 giáo viên trường THPT Chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam.

global fanpage
global fanpage