VNU-IFI thông báo: Đăng ký tuyển sinh bằng kết quả thi THPT 2024 cử nhân Kinh doanh số, cử nhân Truyền thông số

VNU-IFI trân trọng thông báo tuyển sinh cho các chương trình cử nhân Kinh doanh số và Truyền thông số cho năm học 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông số.

Câu lạc bộ tiếng Pháp, French Language Club, (FLC-IFI -VNU)

Chào mừng bạn đến với Câu lạc bộ tiếng Pháp (FLC-IFI-VNU) của VNU-IFI! Chúng tôi tự hào là một cộng đồng sôi động, nơi sinh viên có thể cùng nhau học tập, giao lưu và phát triển kỹ năng tiếng Pháp một cách toàn diện.

Câu lạc bộ Tiếng Anh - English Language Club (ELC-IFI - VNU)

Câu lạc bộ Tiếng Anh - English Language Club (ELC-IFI - VNU) - Nơi bứt phá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn!

[Infographic] Thông tin tuyển sinh ĐHCQ năm 2024 của ĐHQGHN

Năm 2024, ĐHQGHN tuyển sinh 18.000 chỉ tiêu vào 148 ngành/chương trình đào tạo của 13 đơn vị đào tạo trình độ đại học thuộc các lĩnh vực: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế - luật, y dược, khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên, khoa học liên ngành.

Sự kiện Kick-off chương trình Thạc sĩ FINTECH Khóa 4 tại VNU-IFI

Ngày 28/6 vừa qua, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI) đã long trọng tổ chức buổi Kick-off cho các học viên Khóa 4 chương trình Thạc sĩ FINTECH. Sự kiện có sự tham dự của đại diện VNU-IFI, đại diện Trường Quản lý Normandie, các cựu học viên từ các khóa 1, 2 và 3 của chương trình, cùng toàn bộ các tân học viên Khóa 4 thạc sĩ FINTECH.