Về các chương trình thạc sĩ

Thứ ba - 26/04/2016 08:48

Hỏi. Tôi muốn biết về phương thức tuyển sinh chương trình thạc sĩ?

Trả lời: Chương trình tuyển sinh theo phương thức xét hồ sơ và phỏng vấn.

Hỏi.. Tôi chưa biết tiếng Pháp thì có thể dự tuyển không?

Trả lời: Bạn có thể nộp hồ sơ dự tuyển, sau khi trúng tuyển sẽ được tham gia lớp Dự bị tiếng Pháp do Viện tổ chức để đạt trình độ tiếng Pháp B2 và học chương trình thạc sĩ.

Hỏi. Học phí của lớp Dự bị tiếng Pháp như thế nào?

Trả lời: Học phí lớp Dự bị tiếng Pháp là 15 triệu đồng cho toàn khóa.

Hỏi. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin của IFI có hình thức đào tạo từ xa không? hoặc có tổ chức tại địa phương khác ngoài Hà Nội không?

Trả lời: Chương trình này chỉ có hình thức đào tạo tập trung tại Viện Quốc tế Pháp ngữ ở số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hỏi. Tôi tốt nghiệp đại học tại Pháp, vậy tôi có cần nộp chứng chỉ tiếng Pháp B2 trong hồ sơ dự tuyển không?

Trả lời: Bạn không phải nộp chứng chỉ tiếng Pháp B2, nhưng bằng tốt nghiệp đại học của bạn phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận theo quy định hiện hành.