Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Thứ tư - 22/12/2021 09:17

Ngày 21/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

Lễ khai giảng có sự tham gia của ông Mai Hoàng Anh, Phó chánh Văn phòng ĐHQGHN; ông Phùng Danh Thắng, Phó Viện trưởng IFI; ông Phan Xuân Thắng, Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng; bà Bùi Thị Hải, Chánh Văn phòng CLB Nhà khoa học ĐHQGHN và gần 150 học viên là các nhân sự làm công tác truyền thông và quản trị thương hiệu của các đơn vị thuộc ĐHQGHN: Văn phòng ĐHQGHN; Đơn vị thành viên và đơn vị trực thuộc; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQGHN; CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN; CLB Cựu Sinh viên ĐHQGHN và các Ban chức năng.

7

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Mai Hoàng Anh, Phó chánh Văn phòng ĐHQGHN cho biết: “Công tác truyền thông đóng vai trò rất quan trọng, kết nối thông tin, hoạt động nội bộ và phát triển đơn vị. Nắm bắt được nhu cầu quản trị và mở rộng công tác truyền thông của các đơn vị, tôi hy vọng lớp Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu sẽ mang đến những kiến thức, kỹ năng để phục vụ công việc tốt hơn. Chương trình được triển khai với 4 chuyên đề trong đó chú trọng khai thác ứng dụng truyền thông mới hiện nay là Canva và Zalo.”

1

Ông Mai Hoàng Anh, Phó chánh Văn phòng ĐHQGHN phát biểu tại Lễ Khai giảng

Lớp bồi dưỡng Kỹ năng truyền thông và Quản trị thương hiệu được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến từ ngày 21 - 24/12/2021 xoay quanh các chủ đề: Khai thác ứng dụng Canva, Zalo; Quản trị và phát triển mạng xã hội; Content cho mạng xã hội. Lớp Bồi dưỡng có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông: ThS.Nguyễn Thị Kim Ngân, Chuyên gia đồ họa ứng dụng; TS. Phạm Hải Chung, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN; Ông Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia Truyền thông, Đồng sáng lập ELITE PR SCHOOL; Bà Phạm Bích Thuỷ, Trưởng phòng dự án Zalo Chuyển đổi số, Zalo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

4

ThS.Nguyễn Thị Kim Ngân, Chuyên gia đồ họa ứng dụng phụ trách chuyên đề đầu tiên của Lớp bồi dưỡng – Khai thác ứng dụng Canva

3

Lễ khai giảng được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến

6

Toàn cảnh Lễ khai giảng và chuyên đề đầu tiên của Lớp bồi dưỡng Kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021