1DSC05662

IFI: Hội thảo góp ý hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân

Ngày 15/01/2024, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý để hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân ngành Truyền thông số và Marketing số và ngành Kinh doanh số.

Khai mạc Khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm - Software Tester năm 2024

Ngày 13/01 vừa qua, tại Nhà E5, Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN đã tổ chức khai mạc Khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm (Software Tester). Đây là chương trình học bổng hợp tác giữa IFI, Hội Hữu nghị Pháp-Việt Nam (AAFV) và Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX trong khuôn khổ chương trình “Hỗ trợ tài năng Việt Nam” (Solidarité Talents Vietnam).

Capture

Chính sách học bổng và hỗ trợ đối với học viên IFI năm 2024

Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo chính sách học bổng cho học viên năm 2024.

Khóa đào tạo nhân sự cấp cao tư vấn về chuyển đổi số

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Viện Chiến lược Chuyển đổi số tổ chức khoá học “Đào tạo nhân sự cấp cao tư vấn về chuyển đổi số” cho tất cả đối tượng các học viên là các chuyên gia, trí thức có trình độ chuyên môn cao và sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.