Lớp tiếng Anh sử dụng trong công việc

Thứ hai - 04/01/2021 02:34

Cùng với sự phát triển của xã hội, tiếng Anh dần trở nên cần thiết hơn với đối tượng dân công sở. Nhằm giúp người đi làm phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ, trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu lớp Tiếng Anh sử dụng trong công việc.

banner ngang v2

1. Mục đích chương trình:

Chương trình được thiết kế thuộc nhiều chủ đề khác nhau và được tuyển chọn kỹ lưỡng, bám sát vào tình huống thực tế giúp người học làm chủ các kĩ năng và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc hàng ngày. Tham gia chương trình, học viên sẽ được học nhiều từ vựng chuyên ngành cùng các kỹ năng đặc biệt phục vụ quá trình làm việc, như:

• Kỹ năng viết email trong kinh doanh

• Kỹ năng họp nhóm

• Kỹ năng thuyết trình

• Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại Kỹ năng đàm phán

Xem thêm Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 3 – 2021

2. Thế mạnh của chương trình:

• Giảng viên bản ngữ đảm nhiệm 50% thời lượng.
  • Học trực tiếp trên nền tảng số ở mọi nơi, mọi lúc và từ mọi thiết bị, tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Lộ trình học khoa học giúp học viên tự tin nắm vững các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và chinh phục các kỳ thi quốc tế như IELTS

3. Thời lượng và thời gian học:

• Thời lượng: 30 giờ (20 buổi)
  • Thời gian học: 02 buổi/ tuần

4. Liên hệ: