Thông báo học bổng toàn phần Thạc sĩ CNTT cấp bằng đôi Việt-Pháp 2017

Thứ tư - 09/08/2017 22:23

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) xin trân trọng thông báo Học bổng toàn phần dành cho chương trình Thạc sĩ công nghệ thông tin (CNTT) liên kết quốc tế, cấp bằng đôi của ĐHQGHN và của Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp). Học bổng do công ty Orchestra Networks, đối tác chiến lược của Viện Quốc tế Pháp ngữ tài trợ, với mục đích khuyến khích học viên Việt Nam tham gia chương trình đào tạo CNTT có truyển thống 21 năm, chất lượng Châu Âu tại Viện Quốc tế Pháp ngữ.

HỌC BỔNG ORCHESTRA NETWORKS

Nội dung học bổng: Học bổng hỗ trợ toàn phần học phí trị giá 75.000.000 vnđ (tương đương 100% học phí cho 02 năm học chương trình thạc sĩ CNTT). Ứng viên đạt học bổng, sau khi tốt nghiệp chương trình được ưu tiên thực tập và làm việc tại Orchestra Networks, công ty xuyên quốc gia đi đầu trong cung cấp các giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.

Số lượng học bổng: 02 suất.

Điều kiện học bổng:

• Ứng viên có quốc tịch Việt Nam.
  • Ứng viên nộp hồ sơ xét tuyển và trúng tuyển vào chương trình Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện khóa 22 (2017-2019) tại IFI.
  • Ứng viên được Hội đồng xét cấp học bổng của IFI lựa chọn.
  • Trong thời gian xét hồ sơ cấp học bổng, ứng viên không là đối tượng được hưởng học bổng khác.

Quy trình đăng ký học bổng:

• Đăng ký hồ sơ xét tuyển vào chương trình thạc sĩ CNTT chuyên ngành “Hệ thống thông minh và đa phương tiện” khóa 22 (2017-2019) tại IFI.
  • Nộp đơn xin cấp học bổng cùng hồ sơ xét tuyển.
  • Thông tin đăng ký: Thông báo tuyển sinh và học bổng
  • Thời hạn đăng ký: trước 28/8/2017.

Trân trọng thông báo./

VIỆN TRƯỞNG