Tuyển dụng Kỹ sư phần mềm và Lập trình viên làm việc tại Pháp

Thứ năm - 12/04/2018 08:25
Tuyển dụng Kỹ sư phần mềm và Lập trình viên làm việc tại Pháp

Bạn mong muốn làm việc với một ê-kíp nhiệt huyết trong lĩnh vực lập trình/thiết kế ứng dụng phần mềm tin học? Bạn hi vọng được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế? Hãy nhanh chóng gửi ngay hồ sơ cho chúng tôi để trở thành thành viên của 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất lớp phủ bề mặt lớn nhất tại Pháp.

Chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn phủ xây dựng, kết hợp sự phong phú của nguyên vật liệu và sự hài hòa của màu sắc bằng cách phát triển các vật liệu bền bỉ với thời gian, đồng thời thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp có 600 nhân viên và hiện nay là nhà sản xuất lớp phủ bề mặt lớn thứ 3 tại Pháp.

Vì lý do phát triển doanh nghiệp, chúng tôi muốn tìm một kỹ sư phần mềm và lập trình viên (nam /nữ) làm việc tại Achards cách thị trấn Sables d’Olonne (vùng 85 –Vendée - Pays de la Loire) 10 phút lái xe.

Bạn sẽ tham gia vào việc thiết kế, phát triển và kinh doanh các sản phẩm ứng dụng tin học phục vụ hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Vị trí: ETAM (Employee, Techniciens, agents de maitrise) : tương đương bậc kỹ sư

I. Mô tả công việc:

- Điều tra và phân tích nhu cầu thị trường
- Điều hành các cuộc họp cần thiết cho dự án
- Xử lý và lưu giữ các thông số kỹ thuật
- Đề xuất các phương án kinh doanh sáng tạo và hiệu quả
- Phát triển và sản xuất các ứng dụng
- Thích ứng và tham số  hóa các gói phần mềm
- Kiểm tra tương thích
- Tích hợp và triển khai các ứng dụng trong môi trường sản xuất
- Cải tiến các ứng dụng
- Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo người sử dụng
- Bảo trì, bảo hành và sửa chữa các ứng dụng

II. Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp kỹ sư công nghệ thông tin (hoặc tương đương), có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong việc phát triển công nghệ thông tin, thành thạo Windev. Hiểu biết về AS400 và/hoặc java là những lợi thế.
- Sáng tạo, có tư duy phân tích, khả năng làm việc độc lập, biết làm việc dự án, biết cách phát triển và duy trì các mối quan hệ
- Có tinh thần làm việc nhóm và phối hợp tốt với các mảng hoạt động khác trong doanh nghiệp.
- Tiếng Pháp: thành thạo và chuyên ngành (tối thiểu B2)

III. Chế độ đãi ngộ:

- Hợp đồng : được ký CDI ngay nếu hồ sơ tốt
- Trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc
- Các ngày nghỉ theo đúng quy định của Pháp
- Lương tùy theo năng lực và kinh nghiệm (3000E-3600E brut – tương ứng với tối thiểu 2300E/tháng net)
- Số giờ làm việc : 35h/tuần
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn xin visa lao động, đồng thời cung cấp các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho một cuộc sống mới nhiều trải nghiệm và vô cùng thú vị tại Pháp.

IV. Hồ sơ bao gồm:

- CV, Lettre de motivation (tiếng Pháp)
- Các giấy tờ cần thiết (bằng ĐH, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ) (tất cả đều scan dạng PDF)

V. Nơi tiếp nhận hồ sơ:

Đại diện tại Việt Nam: Cô Nguyễn Thảo Hương