Nhân lực cho doanh nghiệp: Cơ hội hợp tác với Học viện Viettel

Thứ sáu - 06/04/2018 09:52

Chiều 28/03/2018, Viện trưởng Ngô Tự Lập và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc IFI đã thăm và làm việc tại Học viện Viettel, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Tiếp đoàn có Giám đốc Bùi Quang Tuyến cùng đại diện lãnh đạo Học viện.

Tại buổi làm việc, đại diện Học viện Viettel và IFI cùng chia sẻ về định hướng chiến lược, nhiệm vụ trọng tâm của mỗi bên và bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo IFI làm việc cùng với ban giám đốc học viện ViettelHọc viện Viettel là đơn vị chủ trì công tác phát triển nguồn nhân lực của Viettel, bao gồm đào tạo cán bộ quản lý và lãnh đạo; nâng cao kiến thức, kỹ năng và thái độ cho cán bộ công nhân viên của Viettel tại 11 quốc gia; bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong tổ chức và thực hiện nhiệm vụ cho các quá trình chuyển dịch chiến lược. Học viện đang đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước nhằm mang đến cho người học những chương trình đào tạo bài bản với chất lượng cao nhất.

Là một tổ chức nghiên cứu và đào tạo quốc tế, chất lượng cao, đặc biệt là các chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin, có trình độ quốc tế hóa cao nhất Việt Nam với 95% học viên đến từ khoảng 20 quốc gia, trong đó có nhiều quốc gia châu Phi, hiện đang triển khai dự án “Xuất khẩu giáo dục sang châu Phi”, Viện Quốc tế Pháp ngữ có thể đóng vai trò một đối tác chiến lược hàng đầu của Học viện Viettel.

Cuộc trao đổi thân tình và thẳng thắn đã gợi mở nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng như phát triển các chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn, tại Việt Nam cũng như tại châu Phi, nhằm đào tạo và bồi dưỡng nhân lực chất lượng cao về CNTT cho Viettel trong nước cũng như ở nước ngoài, trong đó có thị trường châu Phi.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage