Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ kết nạp Đảng viên mới đầu tiên

Thứ tư - 16/12/2015 08:41

Ngày 14 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Thu Phương, phụ trách Phòng hành chính - tổng hợp của Viện.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ nhất của Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ về tăng cường đội ngũ và phát triển Đảng nhiệm kỳ 2015-2020, trong năm 2015, Chi bộ đã tiến hành bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú trong Viện nhằm giới thiệu với Đảng ủy ĐHQGHN để sớm kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau quá trình hơn một năm tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của Chi bộ, ngày 05/12/2015, quần chúng ưu tú Phan Thị Thu Phương, phụ trách Phòng hành chính - tổng hợp, đã được Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 14 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Thu Phương, theo đúng Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Bí thư Chi bộ Viện trao quyết định kết nạp Đảng

Đây là lễ kết nạp Đảng viên mới đầu tiên của Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ. Sự kiện này sẽ là động lực cho các đoàn viên công đoàn, cán bộ nhân viên của Viện phấn đấu noi theo, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện dưới sự dẫn dắt vả giúp đỡ của Chi bộ để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./. .

Chi bộ Viện chúc mừng đảng viên mới

Tập thể Viện chúc mừng đảng viên mới


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage