Một buổi học ngoại khóa của học viên IFI tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Đối với các học viên quốc tế, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) luôn tạo điều kiện để các bạn trải nghiệm, khám phá về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam. Ngày 27/4, các học viên Khóa 26, chương trình Thạc sĩ CNTT, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) đã có buổi học ngoại khóa tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam cùng cô Ngô Thị Bích Thu, giảng viên môn Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam.

Cảm nhận học viên   Anh Phương

Tôi luôn thấy mình ở vai trò đồng nghiệp cùng ngành khi làm việc với các thầy

Cảm nhận của Anh Trần Thiện Phương, Giám đốc Kinh doanh số tại Ngân hàng Quân đội MB Bank, học viên khóa 2 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính & Công nghệ tài chính (Fintech) về chương trình thạc sĩ Fintech của IFI.

Ngày 10/11/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức Talkshow “Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí” với sự đồng hành của các Tập đoàn truyền thông OMEGA Group, GCO Group và Hệ sinh thái giáo dục YSTAR EDU. Talkshow được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp tại Không gian Homies B2, tầng 1 nhà B2 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và trực tuyến qua zoom với các điểm cầu trên cả nước.

Screenshot 2022 10 14 150101

Hành trình đến với IFI của một học viên quốc tế

Là đơn vị nghiên cứu, đào tạo với chất lượng cao, hàng năm Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) chào đón những học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Anh Junior Nitcheu đã có những chia sẻ về hành trình từ quê nhà Cameroun tới Việt Nam để theo học chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại IFI trên kênh Youtube của mình.

Trường hè Văn hóa Pháp lần thứ II: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI), Đại học Aix-Marseille (AMU) - Cộng hòa Pháp, Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Trường hè quốc tế năm 2022 với chủ đề “Khám phá Văn hóa Pháp”.