IFI tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh tại châu Phi

Thứ tư - 14/09/2022 10:39
IFI tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh tại châu Phi

Ngày 07/9 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối kết hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà, tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh xuyên châu lục.

Hội thảo được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến kết nối các đầu cầu Pháp, Bờ Biển Ngà, Xê-nê-gan và Việt Nam.

Tham dự Hội thảo, về phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà, có ông Faman Touré, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà . Về phía IFI, có ông Phùng Danh Thắng, Phó Viện trưởng và ông Phan Xuân Thắng, Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng.

Các đại biểu tham dự Hội thảo
Các đại biểu tham dự Hội thảo

Với thâm niên và thế mạnh về đào tạo, nghiên cứu chất lượng cao sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam, IFI hiện là đơn vị đào tạo có tính quốc tế hóa cao nhất Việt Nam với hơn 80% học viên là người nước ngoài, đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Các học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của IFI, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT, hiện đang công tác trong nhiều lĩnh vực và nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp, trường đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đầu cầu Việt Nam
Đầu cầu Việt Nam

Trong khuôn khổ Hội thảo, IFI đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà chia sẻ thông tin các chương trình đào tạo và những chương trình học bổng tại IFI. Hiện nay, các chương trình thạc sĩ đang được triển khai tại Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm: Thạc sĩ Chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech), hợp tác với Đại học EM Normandie (Pháp); Thạc sĩ Thông tin – Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản, liên kết với Đại học Toulon và các chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin liên kết với Đại học La Rochelle và Đại học Lyon 1 (Pháp).

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút sự quan tâm lớn từ các học viên quốc tế đối với các chương trình đào tạo của IFI.

Hiện nay IFI là đơn vị dẫn đầu cả nước về xuất khẩu giáo dục, với 95% học viên là người nước ngoài, đến từ hơn 20 quốc gia. Các chương trình đào tạo của IFI luôn được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới. Với mục tiêu trở thành trở thành một tổ chức đào tạo và nghiên cứu liên ngành xuất sắc hàng đầu trong Cộng đồng Pháp ngữ, là đầu mối thúc đẩy hợp tác, giao lưu giữa ĐHQGHN và Cộng đồng Pháp ngữ.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Ông Faman Touré - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà
Ông Faman Touré - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà

 

Các đại biểu tham dự Hội thảo
Các đại biểu tham dự Hội thảo

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage