Big Data và Công nghệ mã nguồn mở

Big Data là dữ liệu được lưu trữ dưới dạng số hoá, khối lượng thông tin lớn, tốc độ tạo ra thông tin nhanh, Tính chất quan hệ của thông tin phức tạp. Luôn cần phương thức mới để tính toán và tối ưu tốc độ tính toán để hỗ trợ con người có thể thống kê, so sách hay phân tích dữ liệu. Nói chung, big data là thể loại dữ liệu vượt quá khả năng tính toán bằng các hệ thống máy móc, phần mềm mà chúng ta được biết. Nếu thu thập dữ liệu đúng và đầy đủ Big Data có thể hỗ trợ các doanh nghiệp hầu hết trong mọi lĩnh vực.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 04/04 đến 25/04/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Bài Đăng Instagram Du Lịch Hình Ảnh Montreal

Chương trình Dự bị tiếng Anh

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Anh với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

IFI khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI

Ngày 30/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI.

DSC03637

“Hiểu Hacker để chống Hacker”: IFI khai giảng khóa đào tạo phòng chống tấn công CEH

Ngày 03/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Chuyên gia bảo mật phòng chống tấn công - Certifed Ethcal Hacker (CEH) cho doanh nghiệp.