Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 02/11 đến 29/11/2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo tuyển sinh đợt 2 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính (Fintech) 2022-2031

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng thông báo tuyển sinh đợt 2 Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính Fintech. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa IFI và Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie, CH Pháp) tổ chức, đào tạo bằng tiếng Anh và bằng tốt nghiệp được EM Normandie cấp có giá trị quốc tế.

Thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ (A1-B2)

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ. Chương trình do các giáo viên người Việt và người bản ngữ trực tiếp đảm nhiệm.

Moderndiplomacy: Việt Nam tiếp tục kỳ tích của mình thông qua giáo dục đại học

Khi thông báo ngừng giãn cách xã hội được phát đi vào giữa tháng 6 năm 2020, Việt Nam được khắp thế giới ca ngợi như một hình mẫu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19. Đối với học viên người Mali, Aolama Mallé và các bạn cùng lớp, đây là một thông tin tuyệt vời. Họ là những sinh viên của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) - hệ thống giáo dục đại học lớn nhất cả nước. Khi các trường đại học mở cửa trở lại, tất cả sinh viên có thể quay lại hình thức học tập truyền thống, giao tiếp với các giáo sư và bạn bè.

IFI khởi động chương trình Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

(phunumoi.net.vn) Fintech (công nghệ trong tài chính) đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược, một ngành công nghiệp nhiều tiềm năng.