Học viên quốc tế IFI vượt qua vòng khởi động cuộc thi hùng biện tiếng Pháp “Concours d’éloquence”

Vừa qua, các học viên chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham dự Vòng Khởi động của cuộc thi hùng biện tiếng Pháp “Concours d’Éloquence”. Cuộc thi được tổ chức và lên ý tưởng bởi các sinh viên lớp Thạc sĩ Luật Hợp tác Quốc tế và Kinh doanh Quốc tế, chương trình hợp tác giữa ba trường đại học lớn của Pháp với Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội ( tên viết tắt: AJCEAI).

Học viên quốc tế IFI trình diễn ca khúc “Mẹ Châu Phi thức dậy” tại kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam

Trong chương trình “Hành trình vì hòa bình” của kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, các học viên quốc tế chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có cơ hội trình diễn bài hát “Ms. Afrika wakes up” (Mẹ Châu Phi thức dậy) cùng ca sĩ Bí Đỏ. Đây là một sáng tác của Thầy Ngô Tự Lập, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo - Nguyên Viện trưởng IFI.

Học viên quốc tế của IFI tham gia diễn xuất trong phim “Đào, Phở và Piano”

Vừa qua, các học viên quốc tế từ Togo, Cameroun, Sénégal của Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia diễn xuất trong “Đào, Phở và Piano” - bộ phim lịch sử đang trở thành “cơn sốt phòng vé” trong thời gian gần đây.

IFI trao quà cho học viên quốc tế nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán, ngày 02/02, Ban Lãnh đạo Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao quà cho các học viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại IFI. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của IFI đối với lưu học viên đang học tập tại trường vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

1

Khởi động chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle cấp bằng

Ngày 13/01 và 16/01 vừa qua, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón những học viên quốc tế đầu tiên của Khóa 27, chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM). Các học viên đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, được hỗ trợ đưa về ký túc xá để nhận phòng và chuẩn bị các thủ tục nhập học.