Quốc khánh Benin

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Bê-nanh

Ngày 1 tháng 8 năm 2020 đặc biệt dành cho các học viên Bê-nanh tại IFI, kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Bénin. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Bê-nanh!

Học viên IFI tham gia "Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế"

Không chỉ học tập và nghiên cứu, các học viên của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) cũng thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu với sinh viên các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, như các hoạt động văn hóa, thể thao.

IFI-FC giành chức vô địch giải đấu ISCUP 2020

Ngày 25/07/2020, trận chung kết giải đấu ISCUP diễn ra đầy kịch tính với những pha bóng nảy lửa và tinh thần nhiệt huyết của cả hai đội tuyển HACINCO và IFI-FC. Kết quả chung cuộc, IFI-FC giành chiến thắng với tỉ số 4-3.

Một ngày du lịch trải nghiệm của sinh viên IFI

Ngày 16/07/2020, 33 học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, đã đi thăm quan Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast - thành viên của Tập đoàn Vingroup và Vịnh Hạ Long.

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Công-gô

Ngày 30 tháng 6 năm 2020 kỷ niệm tròn 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Công-gô.