Sinh viên quốc tế IFI trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam

Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế thường niên của ĐHQGHN, ngày 12/12/2019 vừa qua các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại IFI đã có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Lời chúc nhân dịp 20/11 sinh viên Quốc tế IFI gửi tới các giáo viên

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên Quốc tế IFI gửi lời chúc tốt đẹp tới các giáo viên Việt Nam. Đây là một cử chỉ rất ý nghĩa thể hiện tinh thần trân trọng và biết ơn thầy cô giáo luôn được đề cao không kể thời gian và không gian.

02 sinh viên IFI tham dự hội thảo về giáo dục của IAMES tại TP.Hồ Chí Minh

02 sinh viên ưu tú của IFI đã cùng viện trưởng Ngô Tự Lập tham dự hội thảo quốc tế “Tác động của chính sách phát triển giáo dục đến tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững: Chia sẻ kinh nghiệm giữa Việt Nam, ASEAN và các quốc gia Châu Phi – Trung Đông” do Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức ngày 15/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Sự kiện đã được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông cáo báo chí liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ nhất - 2019

Sự kiện văn hóa độc đáo lần đầu tiên được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện dành cho đông đảo sinh viên và người yêu nghệ thuật. Vào cửa tự do.