TUYẾN SINH LỚP DỰ BỊ TIẾNG PHÁP NĂM 2016-HẠN NỘP HỒ SƠ 29/02/2016

Thứ tư - 03/02/2016 10:19

Viện Quốc tế Pháp ngữ trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp.

Học ban ngày:

• Bắt đầu: giữa tháng 3/2016

• Kết thúc: cuối tháng 8/2016

• Số tuần học trên lớp: 20 tuần

• Số giờ học mỗi tuần: 30h (10 buổi x 3h/buổi)

Mục tiêu

Chuẩn bị cho học viên trình độ tiếng Pháp cần thiết để theo học chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin theo chuẩn châu Âu, hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

Đối tượng

Các học viên sẽ đăng ký thi tuyển vào chương trình Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) năm học 2016- 2017.

Tài chính

Hoàn toàn miễn phí (do Tổ chức ĐH Pháp ngữ AUF hỗ trợ kinh phí giảng dạy tiếng Pháp).

Hồ sơ đăng ký nhập học

Hạn nhận hồ sơ: 29/02/2016

Hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

• Sơ yếu lý lịch (mẫu sơ yếu lí lịch tải về tại đây)

• Bản sao (có công chnghợp lệ) bằng tốt nghiệp đại học chính qui (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong trường hợp chưa được nhận bằng, hoặc chứng nhận sinh viên năm cuối của trường đại học). Trường hợp tốt nghiệp bằng 2 hoặc đào tạo liên thông thì phải có bản sao của cả hai bằng.

• Bản sao bảng điểm của tất cả các năm học, có xác nhận của trường (có công chng hợp lệ).

• Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

• Đơn xin học lớp dự bị có cam kết cá nhân sẽ theo học đầy đủ thời khóa biểu của lớp dự bị và tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 (mu đơn tải về tại đây).

Hồ sơ đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm Quản lý đào tạo và bồi dưỡng

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quc gia Nội

Phòng 602, Nhà G7, 144 Xuân Thu, Cầu Giy, Nội

hoặc qua email: ntvantu@vnu.edu.vn (học viên sẽ nộp bản gốc các giấy tờ có công chứng sau khi nhập học).

Kết quả tuyển chọn sẽ được gửi cho thí sinh (qua email hoặc nhắn tin qua điện thoại). Mọi thắc mắc, yêu cầu giải đáp về hồ sơ có thể gửi đến địa chỉ email trên hoặc gọi điện thoại trực tiếp trong giờ hành chính đến số máy: 04-37549505, hoặc tham khảo tại website: http://www.ifi.vnu.edu.vn.

Kế hoạch học tập

Hàng ngày học từ 8h30 đến 11h30 và từ 14h00 đến 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ giữa tháng 3/2016 đến cuối tháng 8/2016. Học viên trúng tuyển vào IFI sẽ tiếp tục được học tăng cường (ban ngày) trong tháng 9 và tháng 10 để chuẩn bị vào học chính thức năm thứ nhất thạc sĩ. Các bài kiểm tra đánh giá sẽ được tổ chức liên tục trong suốt thời gian học.