IFI đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ học tập và giảng dạy các chương trình thạc sĩ quốc tế

IFI tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và đầu tư thiết bị hiện đại để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Trong năm 2019, IFI được ĐHQGHN đầu tư nhiều hạng mục thiết bị công nghệ mới, hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của thầy và trò IFI trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực liên ngành khác tại IFI.

Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc

Lễ trao giải cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc" đã được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 05/09/2019 tại Phòng 901, Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Danh sách tác phẩm lọt vào chung khảo cuộc thi phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc

Sau 6 tháng kể từ ngày phát động (15/01/2019), cuộc thi “Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc” đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ, với hơn 70 tác phẩm gửi về dự thi từ mọi miền đất nước. Theo kết quả của vòng sơ khảo, 06 phim ngắn xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết.

Họp mặt cựu học viên IFI & PUF “Rượu vang & Networking”

Buổi họp mặt mang hương vị Pháp với rượu vang, âm nhạc, tiệc nhẹ cùng những chia sẻ thú vị về những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.
Xác nhận đăng ký tham dự online trước 8/7/2019:
Hoặc xác nhận tại Hotline: 089.959.8899

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang gặp gỡ và làm việc với IFI

Ngày 29/03, đoàn công tác Viện Quốc tế Pháp ngữ do Viện trưởng Ngô Tự Lập dẫn đầu đã có buổi làm việc tại sở tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang.