tuyển dụng

Tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế:
Số lượng: 03 người
Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh
Có khả năng biên, phiên dịch Anh-Việt, Việt-Anh thành thạo
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp.

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

10 thành tựu nổi bật của IFI năm 2018

Năm 2018 tiếp tục đánh dấu và chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của IFI với những hoạt động vừa đẩy mạnh đào tạo vừa xúc tiến hoạt động nghiên cứu và ứng dụng, từ thuần túy tin học sang liên ngành, với phương thức quản lý phù hợp với môi trường đại học nghiên cứu, chất lượng quốc tế.

tuyển dụng

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Để thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của Viện, IFI đang rất cần thu hút các Tiến sĩ tài năng và tâm huyết đến làm việc tại Viện với tư cách là nhà quản lý, giảng viên và nghiên cứu viên.

DSC03129

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường ĐH Kỹ thuật Ostrava

Chiều ngày 06/06/2018, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường Đại học Kỹ Thuật Ostrava, một trong những trường đại học công lập định hướng nghiên cứu và đa ngành lớn nhất tại Cộng hòa Séc.