TUYỂN SINH - Fintech
Capture

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Congo (15/8/1960-15/8/2021)

Ngày 15 tháng 8 năm 2021, kỷ niệm 61 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Congo, hay còn gọi là Congo-Brazzavile. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Congo!

Hà Nội tiếp tục giãn cách xã hội thêm 15 ngày, đến 22/8/2021

Thường trực Thành ủy Hà Nội đồng ý giãn cách xã hội thêm 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Capture

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Côte d'Ivoire (07/08/1960-07/08/2021)

Ngày 07 tháng 8 năm 2021 kỷ niệm 61 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Côte d'Ivoire. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Côte d'Ivoire!

CTO Ví MoMo - Thái Trí Hùng: Học tập tại IFI mang lại cho chúng tôi rất nhiều trải nghiệm

Gia nhập Ví MoMo từ năm 2013, Ông Hùng là một trong những người đầu tiên xây dựng và phát triển ứng dụng MoMo. Ông Hùng là cựu học viên tốt nghiệp khóa 10 - Chương trình Thạc sĩ Máy tính tại Viện Tin học Pháp ngữ (nay là Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN - IFI).

VNU CSS (9)

Nhiều hỗ trợ thiết thực cho sinh viên ĐHQGHN trong giai đoạn giãn cách xã hội

Nhằm hỗ trợ sinh viên đang sinh hoạt tại các KTX của ĐHQGHN vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, Lãnh đạo ĐHQGHN và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã vận động cán bộ giảng viên, các nhà hảo tâm để hỗ trợ sinh viên quyên góp trực tiếp nhu yếu phẩm, tiền mặt.