Chương trình Hội thảo Quốc tế

Thứ bảy - 14/04/2018 11:38
Chương trình Hội thảo Quốc tế

"Ứng dụng Blockchain và khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số"
Thời gian: 8h ngày 04/05/2018
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

08:00 - 08:30

Đón tiếp đại biểu và trả lời truyền thông

08:30 - 08:35

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

08:35 - 08:40

Phát biểu khai mạc của Trưởng Ban tổ chức

08:40 - 09:20

The Next BIG Thing After Internet and Its Impacts to Vietnam ICT (Blockchain Technology-Công nghệ cách mạng hậu Internet và tác động đối với ICT Việt Nam)

09:20 - 10:00

What is hidden in your Big Data? How to transform your “Big Data” into your “Big Values”?

(Điều gì ẩn sau Big Data của bạn? Làm sao để biến “Dữ liệu lớn” thành “Giá trị lớn”?)

10:00 - 10:30

Blockchain Legal Frameworks around the World

(Khuôn khổ pháp lý cho Blockchain trên thế giới)

10:30 - 11:30

Thảo luận

11:30 - 11:40

Bế mạc

11:40 - 12:00

Tiệc Cocktail

Các diễn giả:

- Ông Pierre Bonnet (Pháp): Chuyên gia hàng đầu thế giới về Big Data, Tổng Giám đốc/Đồng sáng lập viên Orchestra Networks, Tập đoàn của Pháp thuộc top 3 thế giới về Big Data, có chi nhánh tại hàng chục quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

- Ông Đỗ Văn Long (Việt Nam): Chuyên gia về Blockchain, Giám đốc Chiến lược của Infinity Blockchain Lab, Công ty tiên phong về Blockchain tại Châu Á - Thái Bình Dương.

- Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo (Việt Nam): Chuyên gia pháp lý của Infinity Blockchain Lab

Khách mời danh dự:

Ông Junya Yamamoto (Nhật Bản): Tổng Giám đốc Infinity Blockchain Lab

Đăng ký tham dự hội thảo bấm vào đây