Thông cáo báo chí hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?”, sẽ diễn ra trong 02 ngày 09&10/11, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.

IFI tổ chức thành công diễn đàn quốc tế Franconomics 2019

Franconomics 2019 với chủ đề “Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh”, đã diễn ra ngày 23/10 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace), 24 Tràng Tiền, Hà Nội và ngày 24/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên. Đặc biệt, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Franconomics 2019 tại L’Espace, Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Cộng hòa XHCN Việt Nam đã trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho Tiến sĩ Ngô Tự Lập và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh.

Trao tặng Huân chương: Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập & Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho ông Trịnh Văn Minh (Thông cáo báo chí của ĐSQ Pháp)

Vào lúc 9h00, ngày 23 tháng 10 năm 2019, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế « Franconomics » được tổ chức tại L’Espace, Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Cộng hòa XHCN Việt Nam sẽ trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh, Giảng viên Cao cấp, Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Diễn đàn Quốc tế Franconomics sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và Hưng Yên vào ngày 23&24/10/2019

Diễn đàn quốc tế Franconomics 2019 kết nối Doanh nghiệp – Đại học – Địa phương, sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Hưng Yên trong 02 ngày 23 và 24 tháng 10 với chủ đề “Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh”.

Thư mời viết bài hội thảo quốc tế Franconomics

Franconomics là hội thảo thường niên do IFI khởi xướng, được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ và được Hiệp hội Đại học Pháp ngữ (AUF) tài trợ một phần. Franconomics là không gian đối thoại đa ngành về lý luận và thực tiễn về các chủ đề mang tính thời sự trong kinh tế – xã hội cho các nhà khoa học, doanh nhân, nhà đầu tư và nhà hoạch định chính sách trong và ngoài nước, đặc biệt là Cộng đồng Pháp ngữ với hơn 88 quốc gia thành viên.
Franconomics 2019, diễn ra tại Hà Nội và Hưng Yên trong 02 ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2019, với chủ đề Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh.