Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI. Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.

Tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế:
Số lượng: 01 người
Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh
Có khả năng biên, phiên dịch Anh-Việt, Việt-Anh thành thạo
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp.

Thư mời tham gia giảng dạy chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Để đáp ứng sự phát triển của chương trình về chất lượng và số lượng giảng viên, chúng tôi mong muốn được hợp tác và mời các giảng viên, chuyên gia và nhà khoa học trong và ngoài nước tham gia giảng dạy tại chương trình.

Thông báo tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.