VNU webometrics 2021 (4)

Xếp hạng Webometrics thế giới tháng 7/2021: ĐHQGHN trong top 1000 cơ sở giáo dục đại học xuất sắc

Ngày 27/7/2021, Phòng thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha) đã công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai của năm 2021. Với kết quả xếp hạng lần này, ĐHQGHN đã trong top 1000 cơ sở giáo dục đại học xuất sắc nhất với vị trí 959.

VNU Chuan bi don sinh vien noi tru2

Ngày 21 tháng 7 năm 2021, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã kí công văn số 2150/ĐHQGHN-CT&CTHSSV về việc Tăng cường công tác chăm sóc, hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa - 2020”

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa 2020” do Đại học Ngoại ngữ, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Hiệp hội Giáo viên Tiếng Pháp tại Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 14 tháng 11 tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

IFI - Nơi hội tụ của sinh viên quốc tế tại Việt Nam

Với 26 năm phát triển, IFI đã triển khai 11 chương trình đào tạo khác nhau trong các lĩnh vực CNTT và khoa học xã hội và quản trị kinh doanh, bao gồm 01 chương trình cử nhân, 09 chương trình thạc sĩ và 01 chương trình tiến sĩ với tổng số hơn 1.300 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Điểm nổi bật các chương trình đào tạo của IFI là sự gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu, và có tính quốc tế cao, và giảng dạy bằng ngoại ngữ (tiếng Pháp và tiếng Anh). Hiện nay, IFI đang được biết đến như là một đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng quốc tế.