The certificate BL

Bế giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain

Ngày 21/7/2018, Khóa học cấp tốc Advanced Blockchain đã kết thúc sau ba ngày kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và tương tác với giảng viên. Khóa học thực sự đã mang đến cho các học viên một cái nhìn toàn diện, đa chiều và cập nhật về ứng dụng của công nghệ Blockchain trong nhiều lĩnh vực.

Khai giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain

Ngày 19/7/2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), kết hợp với công ty Infinity Blockchain Lab (IBL), doanh nghiệp tiên phong về Blockchain tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã chính thức khai giảng khóa đào tạo Blockchain nâng cao dành cho doanh nghiệp. Đây là khóa học đầu tiên mở đầu cho chuỗi các khóa học về Blockchain do IFI và IBL đồng tổ chức tại Hà Nội

Blockchain T7 2018 (3)

Khóa đào tạo Advanced Blockchain T7-2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng Infinity Blockchain Lab (IBL) tổ chức chương trình đào tạo Advanced Blockchain (cấp tốc) cho các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia CNTT và mọi đối tượng quan tâm. Chương trình thực hành và tương tác các kiến thức nền tảng Blockchain, Ethereum, Hợp đồng thông minh (smart contract) và xây dựng ứng dụng phi tập trung trên Blockchain. Học viên được cấp Chứng chỉ xác thực trên Blockchain với nhiều ưu thế so sánh đặc biệt

IFI tổ chức thành công hội thảo quốc tế "Ứng dụng Blockchain và Khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số"

Ngày 4/5/2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) kết hợp với Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và Hiệp hội Internet Vietnam (VIA) tổ chức thành công Hội thảo quốc tế “Ứng dụng Blockchain và khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số” tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lịch khai giảng lớp tiếng Pháp cấp tốc tháng 7/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo lịch khai giảng các lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc tháng 7/2018.