Giám đốc ĐH Toulon (CH Pháp) thăm và làm việc tại IFI

Ngày 14/7/2017, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Ngô Tự Lập đã tiếp và làm việc với Giám đốc Đại học Toulon (CH Pháp) - Eric BOUTIN về dự án chuyển giao Chương trình Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông của ĐH Toulon cho IFI. Buổi làm việc đạt được nhiều thành công trên tinh thần hợp tác cao độ.

chung chi CNTT

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 10/9/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. (Kỳ thi ngày 24 tháng 9 năm 2017)

DSC02089 fix resize   Copy

Học viên Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tham dự Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế 2017

Ngày 22/6/2017, Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế 2017 (ISSF 2017) đã khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Diễn đàn là một hoạt động học thuật quốc tế do Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi về học thuật, sáng tạo giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế cũng như cộng đồng du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài.

Lãnh đạo Viện quốc tế Pháp ngữ làm việc cùng lãnh đạo Tập đoàn Orchestra Network

Hà Nội, ngày 9/6/2017, Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Orchestra Network, chi nhánh tại Việt Nam. Buổi làm việc đã mở ra nhiều hướng hợp tác mới giữa 2 đơn vị, đặc biệt trong việc đào tạo nguồn nhân lực ở các lĩnh vực thế mạnh của 2 bên.

DSC02020

IFI tổ chức xét duyệt các dự án nghiên cứu khoa học năm 2017

Ngày 23/5/2017, Viện Quốc tế Pháp ngữ đã tổ chức Hội đồng xét duyệt 05 dự án nghiên cứu khoa học năm 2017