FRANCONOMICS - 2022: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom meeting tham dự Diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom meeting dành cho đại biểu tham dự Diễn đàn quốc tế Franconomics-2022 bằng hình thức trực tuyến.

Banner DBNN Tiếng Pháp

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp trình độ B1.1

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp trình độ B1.1.

Screenshot 2022 10 14 150101

Hành trình đến với IFI của một học viên quốc tế

Là đơn vị nghiên cứu, đào tạo với chất lượng cao, hàng năm Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) chào đón những học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Anh Junior Nitcheu đã có những chia sẻ về hành trình từ quê nhà Cameroun tới Việt Nam để theo học chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại IFI trên kênh Youtube của mình.

Công nghệ kiến tạo số 17: Fintech - Ngành Công nghệ Tài chính trỗi dậy mạnh mẽ và các chương trình đào tạo chính thức tại Việt Nam

Ngày 4/10 vừa qua, trong chương trình Công nghệ kiến tạo số 17 do Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, Tiến sĩ Hồ Tường Vinh - Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã có những chia sẻ về tiềm năng, thách thức và giải pháp phát triển cho ngành Công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam. Chương trình còn có sự góp mặt của các học viên của chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính & Công nghệ tài chính tại (Thạc sĩ Fintech) IFI.

Anh Testing

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/11/2022 đến 31/12/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.