XNNH truc tuyen s

Hướng dẫn xác nhận nhập học trực tuyến Đại học chính quy năm 2021 của ĐHQGHN

Thí sinh xác nhận nhập học vào các đơn vị đào tạo thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ 8h00 ngày 17/9/2021 đến trước 17h ngày 26/9/2021.

Sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN được tiêm vaccine phòng COVID-19

Bên cạnh việc quan tâm đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của sinh viên nước ngoài đang sinh hoạt tại ký túc xá (KTX) thì vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe của sinh viên cũng được lãnh đạo ĐHQGHN đặc biệt quan tâm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Khả năng phòng, chống dịch của Hà Nội rất tốt

Kinhtedothi - Đó là chia sẻ của anh Robert James Leicester (người Australia) - hiện là giáo viên tại trường liên cấp Nguyễn Siêu, quận Cầu Giấy - một trong gần 400 người nước ngoài được quận Cầu Giấy tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 trong ngày 11/9.

(Cổng thông tin đối ngoại) Nhận diện những thách thức và cơ hội đối với giáo dục đại học trong thời đại số

Chiều 10/9 tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra hội thảo quốc tế "Chuyển đổi số và giáo dục đại học: khi thách thức là cơ hội". Hơn 60 học giả từ 8 quốc gia đã tham gia và gửi báo cáo đến hội thảo do Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức theo hình thức trực tuyến.

(Tiền phong) GS.TS. Lê Anh Vinh: Giáo dục đại học cần ‘tất tay’ chuyển đổi số

TPO - Nhận diện những thách thức của giáo dục đại học, GS.TS. Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam cho hay trong bối cảnh hiện nay, giáo dục đại học cần phải "tất tay" đối với chuyển đổi số.