IFI tiếp đón Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 06/01/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã có buổi làm việc với Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), GS. Jean-Marc Lavest, và Phó Giám đốc khu vực, Bà Hélène Dejoux.

clip ngắn Fintech 30 06 21

Thông báo tuyển sinh Khóa 2 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2021-2022

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Đại học Quản trị Normandie (EM Normandie) đào tạo tại IFI, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).

Tọa đàm Dịch và Dịch văn học

Ngày 30/12/2020, buổi tọa đàm “Dịch và Dịch văn học” do Viện Quốc tế Pháp Ngữ (IFI) - ĐHQGHN và Viện nghiên cứu phát triển văn hoá, ngôn ngữ và giáo dục (CLEF) phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tại tầng 3, nhà G6, ĐHQGHN. Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo các dịch giả, chuyên gia ngôn ngữ trong nước và quốc tế.

Thông báo tuyển sinh chương trình học cấp tốc tiếng Anh (trình độ từ A1 đến B2)

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Anh cấp tốc với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

IFI-FC giành ngôi Á quân của giải Bóng đá Pháp ngữ 2020

Chiều 19/12, trận chung kết giải bóng đá Pháp ngữ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hừng, gay cấn và hấp dẫn giữa đội bóng các học viên của IFI và đội bóng đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân.