Học viên quốc tế IFI được tiêm vaccine phòng Covid-19

Ngày 11/9 và 16/9/2021, các học viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo thạc sĩ tại IFI đã được tổ chức tiêm vaccine tự nguyện phòng Covid-19. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động do IFI và ĐHQGHN thực hiện nhằm chăm lo cho các học viên quốc tế đang sinh sống và học tập tại IFI trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN được tiêm vaccine phòng COVID-19

Bên cạnh việc quan tâm đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của sinh viên nước ngoài đang sinh hoạt tại ký túc xá (KTX) thì vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe của sinh viên cũng được lãnh đạo ĐHQGHN đặc biệt quan tâm, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Khả năng phòng, chống dịch của Hà Nội rất tốt

Kinhtedothi - Đó là chia sẻ của anh Robert James Leicester (người Australia) - hiện là giáo viên tại trường liên cấp Nguyễn Siêu, quận Cầu Giấy - một trong gần 400 người nước ngoài được quận Cầu Giấy tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 trong ngày 11/9.

Khóa 01 – Thạc sĩ Truyền thông số và Xuất bản (INFOCOM) khép lại với nhiều cảm xúc

Thuộc top 3 chương trình truyền thông uy tín nhất của Pháp, Khóa 01 chương trình Thạc sĩ INFOCOM đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỷ niệm cho các học viên trong cuộc hành trình 14 tháng đầy trải nghiệm thú vị. Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên tốt nghiệp đã diễn ra vào ngày 26/03/2021.

IFI tặng quà Tết học viên quốc tế

Ngày 05/02/2021 vừa qua, IFI đã tổ chức trao quà Tết cho tập thể học viên quốc tế đang học tập tại IFI. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với học viên mà còn là truyền thống của IFI mỗi dịp tết đến như một lời động viên và lời chúc Tết dành cho các bạn học viên.