4

Newsletter IFI Số 3 - Tháng 9&10/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 9 và Tháng 10 năm 2021.

3

Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 4 - 2021

Tiếp nối thành công của ba khóa đầu tiên trong chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho doanh nghiệp (CEFIS), ngày 12/11/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp với công ty IFI Solution tổ chức Khóa 4 chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh năm 2021.

Sáng 09/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI), phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Khóa đào tạo nằm trong chuỗi các khóa đào tạo về Công nghệ tài chính (Fintech) của IFI.

Thông báo

Thông báo tổ chức Hội nghị "Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư"

Viện Quốc tế Pháp ngữ , ĐHQGHN (IFI) trân trọng kính mời Quý vị đăng ký tham dự Hội nghị " Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư”. Hội nghị dành cho các đội nhóm khởi nghiệp, mentor, nhà đầu tư và các đối tượng khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Backdrop khai giảng KNST2021

Khai giảng khóa đào tạo kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021

Sáng 27/11/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI), phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SYS), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021.