Thạc sĩ SIM 2018 (1)

Xét tuyển học bổng chương trình Thạc sĩ CNTT cấp 2 bằng Việt-Pháp năm 2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ xét tuyển các học bổng cho chương trình Thạc sĩ CNTT - Chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện. Đây là chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu Chương trình đào tạo quốc tế của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF). Sau tốt nghiệp, học viên được cấp hai bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp)

LỚP TIẾNG PHÁP VÀ VĂN HÓA PHÁP A2 (2)

Tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp A2 (tháng 10-2017)

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp trình độ A2. Mục tiêu đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp cho học viên một các hiệu quả dựa trên phương pháp giảng dạy tích cực, không chỉ bằng tài liệu ngữ pháp cơ bản mà còn thông qua các nội dung trao đổi và thực hành về văn hóa nước Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.

ĐĂNG KÝ 10 14 8 2017NHẬN NGAY HỌC BỔNG

Tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp A1 (tháng 8-2017)

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp trình độ A1. Mục tiêu đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp cho học viên một các hiệu quả dựa trên phương pháp giảng dạy tích cực, không chỉ bằng tài liệu ngữ pháp cơ bản mà còn thông qua các nội dung trao đổi và thực hành về văn hóa nước Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.

HỌC BỔNG ORCHESTRA NETWORKS

Thông báo học bổng toàn phần Thạc sĩ CNTT cấp bằng đôi Việt-Pháp 2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) xin trân trọng thông báo Học bổng toàn phần dành cho chương trình Thạc sĩ công nghệ thông tin (CNTT) liên kết quốc tế, cấp bằng đôi của ĐHQGHN và của Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp). Học bổng do công ty Orchestra Networks, đối tác chiến lược của Viện Quốc tế Pháp ngữ tài trợ, với mục đích khuyến khích học viên Việt Nam tham gia chương trình đào tạo CNTT có truyển thống 21 năm, chất lượng Châu Âu tại Viện Quốc tế Pháp ngữ.

HV tốt nghiệp

Thông báo tuyển sinh CT Thạc sĩ liên kết quốc tế song bằng Pháp-Việt

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế khóa 22. Đây là chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và cấp bằng đôi của Đại học Quốc gia Hà Nội và của Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).