Sự kiện Open Day Master of Fintech 2023: Hỏi đáp về chương trình Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

Sáng Chủ Nhật, ngày 09/4/2023, tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã diễn ra sự kiện "Open Day Master of Fintech 2023: Hỏi đáp về chương trình Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam". Sự kiện đã diễn ra thành công với nhiều câu hỏi đặc sắc về ngành Công nghệ tài chính và chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) tại IFI.

Anh 26 3 2023

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/4/2023 đến 31/5/2023

Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

Tiếng Pháp v2

Chương trình Dự bị tiếng Pháp

Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Pháp với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

tập thể CIRB

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và giới thiệu chương trình đào tạo quốc tế về ngân hàng bán lẻ giữa IFI và VITIP

Ngày 19/12/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại quốc tế Việt Nam (VITIP) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và giới thiệu chương trình đào tạo quốc tế về Ngân hàng bán lẻ. Buổi lễ được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp tại Hội trường tầng 3, Nhà G6, ĐHQGHN và trực tuyến qua zoom với các điểm cầu trên cả nước.

backdrop CIRB v2