Phỏng vấn ứng viên chương trình Thạc sĩ Fintech

Chiều ngày 12/9, IFI đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển vào chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech), theo hình thức hybrid.

IFI tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh tại châu Phi

Ngày 07/9 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối kết hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Bờ Biển Ngà, tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh xuyên châu lục.

Anh Testing

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/09/2022 đến 31/10/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 25/07/2022 đến 31/08/2022

Phỏng vấn ứng viên chương trình Thạc sĩ Fintech

Chiều ngày 16/6, IFI đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển vào chương trình "Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech)", theo hình thức hybrid.