Banner IFI SYS v3 final

Thông báo tuyển sinh: Khóa đào tạo kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021

Chương trình đào tạo Khởi nghiệp sáng tạo-Cơ hội cho thanh niên Việt Nam gồm nhiều khóa đào tạo theo chủ đề được Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (SYS), Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xây dựng với mục tiêu đem đến các kiến thức cần thiết nhất để hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

3

Vai trò của concept kinh doanh trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ngày 04/11/2021, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị "Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh". Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, do TS Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì. Tham gia trình bày báo cáo tại Hội nghị, TS. Đào Minh Quang, Nhà sáng lập và Chủ tịch Quỹ Đào Minh Quang đã mang đến tham luận về chủ đề “Vai trò của concept kinh doanh trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

z3009083978864 6451da8520cfa6d3aa0aba130566d51a (1)

IFI tổ chức Hội nghị “Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh"

Ngày 04/11/2021, tại Hà Nội, Hội nghị "Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh" đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, nhiệm vụ "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì.

1

Diễn giả, nhà đầu tư hàng đầu tham gia Hội nghị “Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh”

Ngày 04/11/2021, tại Hà Nội, Hội nghị "Vai trò của nhà đầu tư thiên thần đối với các tổ chức thúc đẩy kinh doanh" đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, nhiệm vụ "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", do TS. Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì.

2

Hội nghị “Vai trò của người điều hành trong việc xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Ngày 12/10/2021, tại Hà Nội, Hội nghị "Vai trò của người điều hành trong việc xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị nằm trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025, nhiệm vụ "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) chủ trì.