Thông báo danh sách học viên Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” được Đại học Aix-Marseille cấp chứng nhận

Thứ tư - 05/02/2020 15:51

Viện Quốc tế Pháp ngữ xin thông báo danh sách các học viên Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” được Đại học Aix-Marseille, Cộng hòa Pháp, cấp chứng nhận.

Trường hè 2019 do IFI phối hợp tổ chức với Đại học Aix – Marseille (AMU, Pháp), dưới sự tài trợ của tổ chức giáo dục Erasmus +. Trường hè là dịp gặp gỡ, trao đổi và tăng cường mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa các học viên trong khối cộng đồng Pháp ngữ trong khu vực. Mục đích của Trường hè nhằm nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng sử dụng và giảng dạy thông qua các “Xưởng thực hành viết”, các bài học về văn hóa, ngôn ngữ, nghệ thuật và xã hội Pháp.

Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các giảng viên Pháp và gần 20 học viên đến từ Việt Nam và Ấn Độ. Dưới đây là danh sách các học viên đủ điều kiện nhận chứng nhận chương trình từ Đại học Aix – Marseille.

• BÙI Thị Ngọc Lan
  • ĐẶNG Thu Minh
  • HOÀNG Thị Bích
  • HOÀNG Thu Nga
  • LÊ Đức Trung
  • NGUYỄN Cảnh Linh
  • NGUYỄN Hữu An
  • NGUYỄN Thị Đan Linh
  • TRẦN Thị Hiền
  • VERMA Twinkle
  • VŨ Thị Phương Thảo

IFI xin chúc mừng các học viên.

Trường hè 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ 25/06 đến 19/07/2020, thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trên website của IFI.

Từ khóa: Trường hè