Thư mời tham dự Hội thảo Quốc Tế

Thứ bảy - 14/04/2018 12:20

Ứng dụng Blockchain và Khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số (Blockchain and Data Science in Digital Transformation)

      Blockchain (công nghệ chuỗi khối) và Master Data Management (quản trị dữ liệu gốc) là hai trong số những công nghệ nền tảng và mũi nhọn của thời đại công nghiệp 4.0. Nhận thức được tầm quan trọng của hai công nghệ này, với truyền thống và uy tín của một tổ chức đào tạo và nghiên cứu hàng đầu Việt Nam về công nghệ thông tin, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) kết hợp với Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và Hiệp hội Internet Vietnam (VIA) tổ chức Hội thảo quốc tế Ứng dụng Blockchain và khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số.          

      Diễn giả chính của Hội thảo là Tổng Giám đốc Orchestra Networks, một Tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới về Big Data và Giám đốc Chiến lược của Infinity Blockchain Lab, công ty tiên phong về Blockchain trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Hội thảo có mục đích giới thiệu tổng quát những vấn đề cốt lõi về Blockchain và Master Data Management cũng như khả năng ứng dụng rất đa dạng của các công nghệ này.

    Hội thảo là một nỗ lực của IFI nhằm góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam, hướng tới một quốc gia thông minh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0./.

 

 

VIỆN TRƯỞNG

VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

 

(Đã ký)

 

Ngô Tự Lập

Xem chi tiết Chương trình hội thảo 

Đăng ký tham dự hội thảo bấm vào đây


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage