Thứ trưởng Bùi Thế Duy: Phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính

Thứ trưởng Bùi Thế Duy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính, từ đó hình thành nên các doanh nghiệp mới chuyên về Fintech.

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh”

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh” sẽ diễn ra vào ngày 20/06/2019 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN. Nội dung của hội thảo tập trung phân tích những đổi mới công nghệ tài chính và tương lai của các dịch vụ tài chính số, cũng như nhận diện hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện đại hay cách thức khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Hội thảo Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Hội thảo khoa học quốc tế "Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số" đã được Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI long trọng tổ chức vào hồi 08h00, ngày 11 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm văn hoá Pháp - l'Espace, với sự tài trợ của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại sứ quán Pháp, Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF, Đại học Toulon, có sự tham gia đồng tổ chức của và một số đơn vị khác như Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Học viện Báo chí và tuyên truyền và Đại học Hà Nội.

Hội thảo quốc tế “Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số”

Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức hội thảo quốc tế "Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số" vào lúc 08h30, thứ Năm, ngày 11/04/2019 tại Trung tâm văn hóa Pháp (L’Espace), 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Backdrop bai viet

Mời viết bài cho Hội thảo quốc tế “Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số ”

Công nghệ số đã và đang làm thay đổi tận gốc rễ cuộc sống của nhân loại, và điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực truyền thông. Truyền thông mới thực chất là truyền thông số. Về mặt kỹ thuật, những ứng dụng và thiết bị mới, trước hết là Internet, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu lớn, các thiết bị thông minh và sắp tới là Internet vạn vật giúp mở rộng khả năng và nâng cao hiệu quả công việc của các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông.