Thông báo tuyển chuyên viên phụ trách dự án

Thứ hai - 21/03/2022 18:07
Tuyển dụng Tuyển dụng

Viện Quốc tế Pháp ngữ (gọi tắt là IFI) thông báo tuyển dụng Chuyên viên phụ trách dự án

1. Vị trí, số lượng, mức lương, thời gian làm việc:

1.1. Vị trí, số lượng:

- Chuyên viên phụ trách dự án: 01 người

1.2. Mức lương:

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả thực hiện công việc, các loại: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trách nhiệm công việc theo quy định.

- Chế độ về BHXH, BHYT, BHTN: theo quy định của Nhà nước

(Chi tiết được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn)

1.3. Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, từ 08h00 - 17h30 mỗi ngày.

2. Quyền lợi được hưởng:

- Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

- Thu nhập theo trình độ, đãi ngộ tương xứng với năng lực; thăng tiến theo năng lực và sự cống hiến.

- Được tham dự các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tham dự các hội thảo chuyên môn và phát triển kỹ năng.

- Hưởng các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động, của Viện Quốc tế Pháp ngữ.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển;

- Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x 6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

- Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ (nếu có);

- Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất);

- Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu (Mẫu Phiếu Thông tin ứng viên)

4. Hướng dẫn nộp hồ sơ

- Ứng viên quan tâm và đáp ứng các điều kiện trên vui lòng nộp hồ sơ bản mềm qua e-mail tại địa chỉ: ifi@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới: Bộ phận Tổ chức Cán bộ, Phòng Hành chính-Tổng hợp, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (Phòng 101, Nhà E5, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: +84.024.3.745.0173 hoặc số máy 0904186888

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2022ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Viện sẽ tổ chức phỏng vấn ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

5. Quy trình tuyển

Sơ tuyển hồ sơ; Phỏng vấn đánh giá năng lực chuyên môn và trình độ ngoại ngữ; Bài kiểm tra kỹ năng.

Mô tả vị trí việc làm

1. Mô tả công việc

- Phụ trách các dự án trong nước và quốc tế.

- Tìm kiếm, chuẩn bị hồ sơ, viết đề án xin tài trợ của các tổ chức quốc tế.

- Xây dựng quy trình, hệ thống hồ sơ, nội dung cho chương trình hậu Thạc sĩ của IFI.

- Tổ chức và quản lý, vận hành các hoạt động, chương trình seminar của Viện.

- Hỗ trợ truyền thông và tuyển sinh chương trình thạc sĩ thông tin và truyền thông Infocom.

- Xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Franconomics.

- Chuẩn bị hồ sơ, xây dựng các nội dung, báo cáo Ban Giám đốc trung tâm để chuẩn bị tổ chức, hỗ trợ các đoàn doanh nghiệp đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ, triển lãm về thương mại - dịch vụ trong nước và nước ngoài.

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo Viện giao.

Chi tiết công việc được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

2. Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Kinh tế…

- Sử dụng thành thạo tiếng Pháp/tiếng Anh.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm việc trong các cơ sở giáo dục, đào tạo trong hoặc ngoài nước.

- Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng quy định;chủ động, tích cực, sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, thân thiện, giao tiếp tốt; nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.