Tuyển dụng Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học công nghệ

Thứ ba - 07/12/2021 10:32

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nguồn nhân lực trình độ cao về giảng dạy, nghiên cứu và quản lý và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tuyển dụng nhân sự làm việc tại Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học công nghệ thuộc Viện.

1. THÔNG TIN CHUNG

Số lượng: 01

Đơn vị: Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và chuyển giao Khoa học công nghệ, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI-BRAIN)

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

2. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

(1) Điều hành, phụ trách các mảng công việc xúc tiến, chuyển giao khoa học công nghệ.

(2) Trực tiếp phụ trách hoạt động Xúc tiến khoa học - tổ chức chuỗi hội thảo liên ngành DAAS và các sự kiện, chuyển giao sản phẩm khoa học công nghệ của IFI và các đối tác.

(3) Phụ trách và chịu trách nhiệm tổ chức các nhiệm vụ, chương trình, dự án do Viện trưởng, Giám đốc IFI-BRAIN giao.

3. NHIỆM VỤ CỤ THỂ

3.1. Các nhiệm vụ thường xuyên

3.1.1. Lập kế hoạch, phụ trách, điều phối và triển khai các hoạt động hội nghị, hội thảo, sự kiện, cuộc thi.

3.1.2. Lập kế hoạch, phụ trách, điều phối và triển khai hoạt động chuyển giao các sản phẩm khoa học công nghệ.

3.1.3. Tìm kiếm, xúc tiến và phối hợp với các đối tác địa phương và quốc tế trong chuyển giao sản phẩm khoa học công nghệ.

3.2. Các nhiệm vụ định kỳ/không thường xuyên

3.2.1. Tham mưu cho Ban lãnh đạo IFI, Giám đốc IFI-BRAIN về các định hướng phát triển chuyển giao khoa học công nghệ.

3.2.2. Tham gia các nhóm nghiên cứu để thực hiện các đề tài, dự án của IFI.

3.2.3. Tham gia giảng dạy cho các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn của IFI.

3.2.3. Tham gia các hoạt động của các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

3.3. Các nhiệm vụ khác

3.3.1. Hợp tác với các cá nhân/bộ phận khác thực hiện các công việc chung của IFI theo quy định.

3.3.2. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo IFI, Giám đốc IFI-BRAIN.

4. TIÊU CHUẨN NĂNG LỰC

• Trình độ học vấn, chuyên ngành: Thạc sĩ trở lên, không yêu cầu chuyên ngành.
  • Kiến thức chuyên môn: Kiến thức chuyên môn liên quan đến việc được giao phụ trách.
  • Công nghệ thông tin: Kỹ năng cơ bản (kỹ năng đồ họa là lợi thế).
  • Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo ít nhất 01 ngôn ngữ Anh hoặc Pháp.
  • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm quản lý; tổ chức hội nghị hội thảo khoa học, xúc tiến sản phẩm; kinh nghiệm làm việc với các tổ chức quốc tế và các địa phương.
  • Kỹ năng cần có:

- Tổ chức và Lập kế hoạch.

- Điều phối và sắp xếp công việc.

- Giao tiếp, thuyết trình.

- Làm việc nhóm.

- Quản lý và huấn luyện nhân viên.

• Thái độ/tố chất cần có: Đạo đức, tác phong nghề nghiệp; sẵn sàng đi công tác nước ngoài và địa phương; làm việc độc lập, chịu được áp lực; chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ.

5. HÌNH THỨC, NỘI DUNG XÉT TUYỂN

5.1. Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển:

Kiểm tra về điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Nếu phù hợp được Hội đồng tuyển dụng IFI mời tham dự Vòng 1.

5.2. Vòng 1: Kiểm tra sát hạch chuyên môn, nghiệp vụ:

Kiểm tra sát hạch các nội dung: ngoại ngữ, tin học, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm công tác, thực hành chuyên môn và kinh nghiệm quản lý với tư cách Phó Giám đốc Trung tâm

5.3. Vòng 2: Hội đồng tuyển dụng phỏng vấn.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, tầng 2, nhà C3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cán bộ phụ trách tuyển dụng Phan Thị Thu Phương, Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp (IFI-ADMIN)

Hòm thư liên lạc: ifi@vnu.edu.vn/phanthuphuong@vnu.edu.vn

Điện thoại: 0243.745.0173 (máy lẻ 333)

Điện thoại di động: 0983.588.548

7. NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO ỨNG VIÊN QUAN TÂM

(1) Hồ sơ ứng tuyển (File đính kèm)

(2) Chế độ, quyền lợi (File đính kèm)

(3) Tìm hiểu các chương trình đào tạo, các hoạt động của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tại địa chỉ: http://ifi.edu.vn

Là một tổ chức đào tạo và nghiên cứu liên ngành xuất sắc của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương, đầu mối thúc đẩy hợp tác giữa ĐHQGHN và Cộng đồng Pháp ngữ, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) hàng năm thu hút hàng trăm học viên từ hơn 20 quốc gia đến học tập trong các chương trình thạc sĩ và hàng chục chương trình ngắn hạn. Với 06 phòng thí nghiệm, 06 nhóm nghiên cứu chuyên sâu, IFI đang rất thành công trong xúc tiến và chuyển giao công nghệ thông qua diễn đàn Franconomics, chuỗi hội thảo chuyên sâu và hàng loạt sản phẩm công nghệ có tiếng vang. Vườn ươm thông minh 3i của Viện đang thực hiện 02 nhiệm vụ 844 của Bộ Khoa học và Công nghệ và có uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp. Ngoài ra, IFI còn có một ấn phẩm khoa học độc đáo hợp tác với Đại học Aix – Marseille (Tạp chí FAP – Francophone en Asie – Pacifique).