Tuyển dụng Chuyên viên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Thứ ba - 07/02/2023 09:31

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) thông báo tuyển dụng chuyên viên Phòng nghiên cứu Truyền thông, Văn hóa và Khởi nghiệp (IFI-ECCE). Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

1. Mô tả công việc:

• Thực hiện công việc hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong Vườn ươm thông minh 3i, Phòng Nghiên cứu Truyền thông Văn hóa và Khởi nghiệp: Thực hiện các chương trình ươm tạo các ý tưởng/dự án đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho các lĩnh vực, tập trung cho các đối tượng học sinh sinh viên, Giảng viên và Doanh nghiệp.
  • Lập kế hoạch và triển khai đánh giá và công nhận tốt nghiệp cho hồ sơ tham gia ươm tạo.
  • Kết nối với mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo các trường Đại học Cao đẳng, các Doanh nghiệp, mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, quốc tế.
  • Xây dựng kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo dài hạn và ngắn hạn thuộc lĩnh vực khởi nghiệp.
  • Trực tiếp tổ chức, quản lý, triển khai các chương trình đào tạo, các sự kiện liên quan.
  • Làm việc với các đối tác trong và ngoài nước trong các chương trình hợp tác đào tạo khởi nghiệp.
  • Lập kế hoạch các sự kiện phục vụ cho kết nối và hỗ trợ ươm tạo và khởi nghiệp.

Các sự kiện 3i tại IFI: xem thêm tại đây.

2. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành quản trị nhân lực.
  • Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và thương thảo tốt.
  • Khả năng làm việc độc lập, khả năng kết nối và duy trì mối quan hệ chiến lược với cộng đồng và đối tác.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Có kỹ năng tìm hiểu và khai thác thông tin và nội dung về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
  • Ưu tiên nam
  • Độ tuổi: 25-35

Ưu tiên:

• Có chứng chỉ mentor.
  • Có kinh nghiệm trong việc thực hiện các công việc liên quan.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

3. Quyền lợi

Mức lương: Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả thực hiện công việc, các loại: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trách nhiệm công việc theo quy định.

- Chế độ về BHXH, BHYT, BHTN: theo quy định của Nhà nước

- Thời gian làm việc 5 ngày/tuần, từ 08h00 – 17h30 mỗi ngày.

- Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

- Được hưởng lương, thưởng theo quy định của Nhà nước, của Viện Quốc tế Pháp ngữ.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Luật Lao động, của Viện Quốc tế Pháp ngữ.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển;

- Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x 6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

- Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ (nếu có);

- Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất);

- Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu (Mẫu Phiếu Thông tin ứng viên)

5. HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên quan tâm và đáp ứng các điều kiện trên vui lòng nộp hồ sơ qua e-mail tại địa chỉ ifi@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới:

Phòng Hành chính-Tổng hợp, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (Phòng 101, Nhà E5, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: 024.3.745.0173 hoặc số máy 0904186888

Tuyển dụng thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.