Viện trưởng tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Toshiba, Nhật Bản

Chiều ngày 15/12/2015, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Viện trưởng đã tiếp Đoàn Toshiba, Nhật Bản.

Viện trưởng tiếp đoàn Đại học Công nghiệp Chiba, Nhật Bản

Sáng ngày 25/11/2015, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Viện trưởng đã tiếp Đoàn giáo sư của Đại học Công nghiệp Chiba, Nhật Bản.

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PHÁP CỦA VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

Từ ngày 3/11 đến ngày 12/11/2015, đoàn công tác của Viện Quốc tế Pháp ngữ và đại diện Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Quốc gia Hà Nội đã sang thăm và làm việc với các đối tác đại học Pháp.

Trường ĐH Lyon 1 và ĐH La Rochelle sang thăm và làm việc tại IFI

Trong hai ngày 05 và 16 tháng 10 năm 2015, Viện Quốc tế Pháp ngữ đã đón tiếp hai phái đoàn của Trường Đại học Claude Bernard Lyon 1 và Trường Đại học La Rochelle sang thăm và làm việc với Viện.

Đoàn nhà báo Pháp thăm IFI

Sau phần trình bày giới thiệu IFI của ban giám đốc Viện và cuộc trao đổi với các nhà báo về hoạt động của các Viện thuộc AUF, cuộc trao đổi giữa các nhà báo...