Thông cáo báo chí Tọa đàm: "Trí tuệ nhân tạo (AI) trong kinh tế số: Hướng tới giáo dục đại học thông minh"

Tọa đàm "Trí tuệ nhân tạo trong kinh tế số: Hướng tới giáo dục đại học thông minh" do Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI), Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) và trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN (UET) đồng tổ chức sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 21 tháng 4 năm 2023 tại phòng 801 nhà E3, UEB, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

IFI ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Viện Chiến lược Chuyển đổi số

Ngày 17/4, tại Hội trường tầng 1, nhà E5, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Viện Chiến lược Chuyển đổi số (DTSI) với sự tham gia của lãnh đạo hai bên.

IFI tiếp đoàn doanh nghiệp và Thương vụ Pháp - Business France

Chiều ngày 22/9, tại phòng họp nhà E5, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI), Ban lãnh đạo IFI đã có buổi làm việc với Đoàn doanh nghiệp và Thương vụ Pháp – Business France.

IFI thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng

Ngày 08/9 vừa qua, Ban lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã có buổi thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hải Phòng và Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng.

IFI ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Ngày 5/8, lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã tiếp và làm việc với lãnh đạo của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương (NUAE) về các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác.