IFI đồng tổ chức làng Công nghệ tài chính tại TECHFEST Vietnam 2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tham dự TECHFEST 2020 với vai trò đồng tổ chức Làng Công nghệ Tài chính. Sự kiện TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 10000 khách tham quan trực tiếp và trực tuyến.

Thông báo Tuyển sinh và Học bổng Chương trình Thạc sỹ CNTT năm 2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng thông báo tuyển sinh và học bổng chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2020.

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa - 2020”

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa 2020” do Đại học Ngoại ngữ, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Hiệp hội Giáo viên Tiếng Pháp tại Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 14 tháng 11 tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Họp báo ra mắt chương trình Thạc sĩ Fintech tại IFI

Sáng 23/9, IFI và Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie, CH Pháp) đã tổ chức buổi Họp báo ra mắt Chương trình liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) tại IFI.

Lecourrier.vn: Hội thảo quốc tế về Du lịch thông minh tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2020, hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: hướng tới phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” đã diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp, trường đại học và chính quyền địa phương.